Chuyên cung cấp Củi Cao Su Đốt Lò Hơi

Chuyên cung cấp Củi Cao Su Đốt Lò Hơi số lượng lớn, giá rẻ cho các công ty sử dụng lò hơi cho tất cả khắp nơi trên các miền của đất nước.

Thông số củi đòn cao su đốt lò hơi

  • Đường kính: Từ 5-12 cm
  • Chiều dài: 1m
  • Độ ẩm: Tươi
  • Nhiệt trị: 4300 Kcal/Kg
  • Độ tro: 1.5%
  • Đóng gói: hàng xá.
Quý khách có nhu cầu sử dụng Củi Đòn Cao Su Giá Rẻ đốt lò hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0906.846.966 để được tư vấn

Giá củi đòn cao su đốt lò hơi

Hiện nay tùy vào từng thời điểm thị trường, khu vực khác nhau mà Củi Đòn Cao Su sẽ có giá khác nhau (tuy nhiên chúng tôi luôn có chính sách ổn định Giá Củi Cao Su dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi). Vì thế để biết chính xác Giá Củi Đòn Cao Su Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại:  0906.846.966 để được tư vấn.

Hình ảnh củi đòn cao su do công ty Huỳnh Quế Anh cung cấp

Củi đòn cao su đốt lò hơi giá rẻ cung cấp

Thực tế Củi Đòn Cao Su đốt lò hơi giá rẻ là do giá mủ cao hiện nay giá rẻ nên người trồng cao su và các đồn điền cao su khai thác các vườn cây cao su đã không còn hiệu quả kinh tế cao. Có thể họ phá rừng cao su và trồng mới lại nên mới phát sinh củi đòn cao su đốt lò hơi giá rẻ .

Củi đòn cao su giá rẻ là củi nhỏ hơn củi bao bì thường cây củi có đường kính từ 5cm-20cm…một số đơn vị khó tính họ đòi hỏi củi đòn cao su giá rẻ phải có cây củi nhỏ nhất có đường kính là 7cm trở lên. Khi đó chúng ta phải lựa củi cao su nhỏ bán riêng người ta gọi là củi pa gết hay cành nhánh, củi này xay ra làm mùn cưa sấy ép viên nén mùn cưa wood pellets.

Củi cao su đốt lò hơi giá rẻ cung cấp ổn định lâu dài cho doanh nghiệp Viêt Nam

Do cây cao su không mang lại hiệu quả kinh tế như mong muốn, nhiều người dân đang chặt bỏ để trồng cây trồng khác có lợi hơn; giá càng xuống thấp, diện tích bị chặt bỏ càng nhiều. Cơ quan quản lý, hiệp hội ngành hàng biết nhưng cũng không làm gì được. Điều này thường xảy ra với nhiều cây công nghiệp dài ngày của nước ta trong những năm qua như điều, cao su, ca cao… khi giá xuống thấp.

Hiện các tỉnh Đông Nam bộ, thủ phủ của cây cao su đang có hiện tượng người dân thi nhau chặt bỏ cây cao su. Trên thực tế, việc chặt bỏ đã xuất hiện khoảng hai năm trở lại đây, còn hiện tại, diện tích chặt bỏ đã mở rộng hơn do giá cao su giảm mạnh kể từ cuối năm 2014. Theo Cục trồng trọt, đang có hiện tượng người dân chặt bỏ cây cao su, song hiện vẫn chưa thống kê đầy đủ tổng diện tích bị chặt bỏ là bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo