Chuyên Cung Cấp Chất Đốt Công Nghiệp Giá Rẻ

Chất đốt công nghiệp là những vật chất nắm giữ vai trò quan trọng trong hoạt động của nhiều ngành công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều mang đến lợi ích riêng biệt cho người dùng. Dưới đây là 4 loại nguyên liệu đốt công nghiệp sử dụng phổ biến mà Nồi hơi Số 1 Việt Nam đã tổng hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Chất Đốt Công Nghiệp

Chất đốt công nghiệp là gì?

Chất đốt công nghiệp còn được gọi là nguyên liệu đốt. Đây là nguyên liệu chính được sử dụng để tạo ra ánh sáng hoặc nhiệt lượng.

Thành phẩm thu được từ chất đốt sẽ được sử dụng phục vụ cho nhu cầu nấu nướng hoặc vận hành các thiết bị máy móc như: nồi hơi, máy phát điện,…

Ngoài ra, người ta cũng có thể sử dụng nguyên liệu đốt để tạo ra nhiều loại năng lượng khác phù hợp với nhu cầu.

Nguyên liệu đốt được sử dụng tương đối đơn giản, chỉ cần kết hợp với chất cháy, không khí trong nhiệt độ cao sẽ thu được nhiệt lượng cần thiết. Hiện tại, người ta có thể sử dụng nhiều thiết bị để đốt nguyên liệu như: các loại bếp, lò hơi,…

Dựa vào trạng thái và đặc điểm mà người ta phân loại chất đốt thành nhiều nhóm. Chủ yếu có ba nhóm là nguyên liệu đốt dạng rắn, dạng lỏng và dạng khí. Dạng nguyên liệu rắn thì nổi bật với than đá, gỗ, viên nén, củi,… Dạng lỏng có các loại dầu, xăng, khí hóa lỏng,…. Dạng khí thì nổi bật với khí gas, khí đốt,… Tùy vào từng loại chất đốt sẽ mang lại nhiệt lượng khác nhau cũng như là lượng khí thải độc hại môi trường khác nhau.

Các Loại Chất Đốt Công Nghiệp

Dường như số lượng chất đốt vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, không phải loại chất đốt nào cũng đem đến hiệu quả tối ưu. Dựa trên hiệu quả và mức độ sử dụng, chúng tôi đã tổng hợp những loại nguyên liệu đốt phổ biến.

Viên Nén Gỗ – Chất đốt công nghiệp giá rẻ

Những năm gần đây, viên nén gỗ là chất đốt công nghiệp thu hút được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Đây là loại chất đốt được sản xuất từ những phế phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp.

Trải qua các bước phân loại, sơ chế và nén ép nguyên liệu, người ta đã sản xuất ra các viên gỗ nén để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Cũng chính bởi đặc điểm này mà viên nén gỗ có giá thành tương đối rẻ.

Mặc dù được làm từ các vật liệu phế phẩm nhưng viên nén gỗ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

 

Dưới đây là một số công dụng và ưu điểm nổi bật của viên nén gỗ:
  • Có nhiệt trị tương đối lớn
  • Lượng tro tạo ra ít, không quá 2%, giúp kéo dài tuổi thọ của các loại thiết bị
  • Có giá thành vô cùng rẻ so với các chất đốt công nghiệp khác, giúp người dùng tiết kiệm hơn 50% chi phí
  • Không sinh ra các khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường trong quá trình sử dụng.
  • Tận dụng được lượng lớn phế phẩm nông nghiệp.

Than Mỏ

Than mỏ là chất đốt được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp từ trước đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, dù số lượng than đã giảm đáng kể nhưng chúng vẫn cung cấp cho thế giới khối lượng lớn.

Hàng năm có đến 25% lượng năng lượng trên toàn cầu được sản xuất từ than mỏ. Đặc biệt, loại chất đốt này cũng có giá thành vô cùng rẻ, hợp với việc tiết kiệm kinh tế cho nhiều ngành công nghiệp.

Có nhiều loại than mỏ với những đặc điểm và chất lượng khác nhau như: than non, than mỡ, than bùn, than xương,… Tùy thuộc vào chất lượng, thành phần cấu tạo và thời gian hình thành mà than mang lại giá trị sử dụng khác nhau.

Trong số các loại than thì than bùn là nhóm được sử dụng nhiều nhất.

Bên cạnh những công dụng mà than mang lại, nó cũng ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, than tạo ra hàm lượng lớn khí Carbon có hại cho sức khỏe và môi trường.

Sau thời gian dài sử dụng và khai thác không hợp lí, lượng than trên thế giới đã giảm đáng kể và có nguy cơ bị cạn kiệt. Vì thế, không chỉ Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới đã và đang tìm chất đốt thay thế cho than.

Dầu Diesel – Chất đốt công nghiệp hiệu quả

Dầu diesel là một trong số những loại chất đốt công nghiệp phổ biến ở dưới hỗn hợp dạng lỏng. Loại chất đốt này được chưng cất từ dầu mỏ với nhiệt độ bốc hơi lên đến 315- 425 độ C. Các thành phần cấu tạo chủ yếu là hydrocarbon gốc alkane và một số thành phần hóa học khác.

Dầu diesel được sử dụng làm chất đốt công nghiệp cho các ngành nhiệt điện, xây dựng,… Ngoài ra, nó còn được dùng để cung cấp năng lượng cho một số động cơ, máy móc,…

Nhìn chung, loại nguyên liệu đốt này đã góp phần không nhỏ vào vận hành của các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, dầu Diesel cũng được biết đến là nguyên nhân chính tác động đến môi trường cũng như các cơn mưa axit.

Khi đốt, dầu này sản sinh ra một lượng tương đối lớn khí Ni-tơ và một số ít các khí khác. Khí này không chỉ tác động đến ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Hiện nay, lượng dầu Diesel đã giảm sút đáng kể. Vì thế, nó dần được sử dụng thay thế bằng nhiều loại chất đốt khác trong một số ngành công nghiệp.

Khí Tự Nhiên

Khí tự nhiên là một trong số các chất đốt công nghiệp “xanh, sạch”. Đây là một hợp chất Hydrocarbon, trong đó chủ yếu là khí me-tan.
Khí tự nhiên có thể dễ dàng cháy hơn những loại chất đốt công nghiệp khác. Không chỉ thế, trong quá trình đốt nó cũng không gây ảnh hưởng đến môi trường. Có thể nói đây là loại chất đốt công nghiệp tương đối thân thiện với người dùng và môi trường.

Trong các ngành công nghiệp, khí tự nhiên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó được sử dụng làm nguyên liệu đốt của các thiết bị nồi hơi, lò hơi. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng để sản xuất ra điện hoặc trong công nghiệp luyện kim.

Nhìn chung, loại chất đốt công nghiệp này mang lại nhiều công dụng cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, nhu cầu về chất đốt ngày càng tăng đã dẫn đến khai thác không hợp lí. Việc này làm cho nguồn khí tự nhiên có nguy cơ bị cạn kiệt nhanh chóng.

Công Ty Chuyên Cung Cấp Chất Đốt Công Nghiệp Chất Lượng Tốt

Công ty HUỲNH QUẾ ANH Việt Nam là một trong số các đơn vị uy tín chuyên cung cấp chất đốt công nghiệp. Chúng tôi luôn đề ra mục tiêu hàng đầu là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Đồng thời, Số 1 Việt Nam cũng không ngừng ghi nhận những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn.

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi đã thu hút được lượng lớn khách hàng tin cậy. Bất cứ ai sử dụng sản phẩm của Số 1 Việt Nam đều vô cùng hài lòng về chất lượng và số lượng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu đốt. Mỗi loại đều đạt chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng tối ưu.

Nguồn hàng luôn đảm bảo số lượng dồi dào để có thể đáp ứng đủ nhu cầu về lượng chất đốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá sản phẩm của Số 1 Việt Nam cũng vô cùng phải chăng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm nguồn nguyên liệu đốt công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải đáp chu đáo mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với HUỲNH QUẾ ANH Việt Nam để sở hữu nguồn chất đốt công nghiệp dồi dào, chất lượng ! .

 

THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH HUỲNH QUẾ ANH
645 Lê Minh Nhựt, Ấp Mũi Lớn, Tân An Hội, Củ Chi
ĐT: 0906.846.966, 0987.752.484
Email: hongocluan84@yahoo.com.vn 

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo